Top 5 ứng dụng tập thể dục trên smart TV

Samsung-LED-TV-Series-7

Ngày nay, smart TV đang dần thay thế cho những chiếc TV LCD thông thường và trở thành trung tâm giải trí của gia đình. Với ưu điểm kết nối internet mở ra một thế giới giải trí rộng lớn cùng kho ứng dụng đồ sộ từ game cho đến các bộ phim, mv âm nhạc và cả những ứng dụng hữu ích khác. Các ứng dụng tập luyện thể dục cũng là một phần khá thú vị, giúp bạn có những giờ phút tập luyện thoải mái ngay tại nhà với những bài tập và giáo án chuyên nghiệp. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng tập thể dục hữu ích nhất trên smart TV.

Fitness VOD

Top 5 ứng dụng tập thể dục trên smart TV

Ứng dụng tổng hợp các bài tập từ nhiều huấn luyện viên nổi tiếng, từ các bài tập yoga cho đến các bài tập thể hình hay tập cho cơ bụng săn chắc tại nhà. Với một tài khoản cá nhân, bạn có thể lưu các thói quen tập luyện, các bài tập ưa thích, tính toán lượng calo và theo dõi quá trình tập luyện của mình. Tận dụng camera tích hợp trên smart TV, bạn có thể theo dõi các động tác của mình trên màn hình cùng với huấn luyện viên và tự điều chỉnh các động tác sao cho đúng nhất.

Yoga TV

Các bài tập yoga luôn giúp tinh thần sảng khoái và cơ thể dẻo dai hơn, đẩy lùi bệnh tật. Với ứng dụng Yoga TV, bạn sẽ được tham gia 13 chương trình tập luyện cùng huấn luyện viên nổi tiếng Kate Potter. Các bài tập sẽ từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với những người mới tập và cả những người đã tập lâu năm. Cùng với âm nhạc nhẹ nhàng, Yoga TV sẽ giúp bạn có những giờ phút tập luyện thoải mái nhất.

ABSerciser

Ứng dụng với các bài tập bụng, sẽ giúp bạn có một vòng hai săn chắc chỉ với 30 phút mỗi ngày. Các bài tập cũng nâng dần từ dễ đến khó, để bạn dễ dàng làm quen. Ứng dụng cũng đi kèm một chế độ ăn uống và các mẹo nhỏ giúp bạn giữ được một vòng hai săn chắc.

Check Body

Check Body không phải là một ứng dụng với các bài tập, mà là một công cụ tính toán và theo dõi quá trình tập luyện của bạn. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cơ bản như tuổi, chiều cao, cân nặng, ứng dụng sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về tỉ lệ, số đo các vòng cũng như lượng calo hàng ngày. Các thông số này sẽ được lưu lại và bạn có thể theo dõi sự thay đổi trong quá trình tập luyện của mình.

Fitness

Ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập khác nhau, từ các bài tập thể dục buổi sáng đơn giản đến các bài tập aerobic và cả những bài tập thể hình. Với các video trực quan, cũng như tác dụng của từng bài tập, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những bài tập phù hợp với mình và tạo thói quen tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng.

Nguồn: samsung.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *