Ngắm kĩ hơn bộ ATIV Book 9 Plus, Book 9 Lite và ATIV One 5 Style mới được Samsung giới thiệu

ATIV-Book-9-Plus-Book-9-Lite-ATIV-One-5-Style-

Samsung ra mắt ATIV Book 9 Plus, Book 9 Lite và ATIV One 5 Style

Tại sự kiện Samsung Premiere, Samsung đã trình làng một loạt thiết bị di động mới nhằm củng cố vị thế của một ông lớn trong ngành di động đồng thời cho chúng ta thấy được ngoài mảng smartphone đang cầm cờ của làng điện thoại thông minh thì Samsung còn rất chú trọng tới các thiết bị phablet, máy tính bảng, PC và máy ảnh.

Samsung tiếp tục giới thiệu bộ ba máy tính sử dụng Windows 8 thuộc dòng sản phẩm ATIV đó là hai chiếc ultrabook ATIV Book 9 Plus, ATIV Book 9 Lite và chiếc pc ATIV One 5 Style. Bộ ba sản phẩm với thiết kế siêu mỏng, kết hợp với những công nghệ tiên tiến và tính năng chia sẻ SideSync hoàn toàn mới sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt với tính năng HomeSync Lite, giúp biến ổ cứng trong chiếc máy tính của bạn trở thành một máy chủ điện toán đám mây, cho phép đồng bộ và sao lưu các dữ liệu từ nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng.

Trong bộ ba máy tính ATIV mới, Book 9 Plus là chiếc ultrabook đầu bảng của Samsung. Với thiết kế uni-body siêu mỏng, đã từng đoạt giải thưởng thiết kế, các kỹ sư thiết kế của Samsung đã phải mất hơn 33000 giờ chế tác thủ công để có thể hoàn thiện nguyên mẫu Book 9 Plus.

Được trang bị màn hình hiển thị độ phân giải cao (3200×1800) tích hợp khả năng cảm ứng giúp tối ưu hóa các tính năng trên Windows 8. Trong khi đó vẫn đảm bảo thời gian sử dụng tới 12 tiếng đồng hồ. Nhờ công nghệ Fast Solutions, Book 9 có khả năng khởi động trong vòng 6 giây, và mất 1 giây từ chế độ Sleep, đồng thời cho phép bạn truy cập thông tin và các ứng dụng cần thiết ngay lập tức.

ATIV Book 9 Lite có thiết kế tương tự phiên bản Plus cao cấp. Với màn hình cảm ứng đa điểm, bộ xử lý Quad-Core, 4GB RAM và ổ cứng SSD 256GB, Book 9 Lite đem lại sự cân bằng giữa hiệu suất sử dụng, các tính năng cao cấp và giá trị tổng thể. Có cân nặng khoảng 1,5 kg và 17 mm chiều dày, Book 9 Lite là lựa chọn lý tưởng cho những người có thói quen di chuyển. Máy cũng được tích hợp tính năng SideSync giúp đồng bộ và tương tác với smartphone.

Samsung cũng giới thiệu chiếc PC all-in-one ATIV One 5 Style, với thiết kế mang đậm nét của dòng máy tính bảng Galaxy. Màn hình 21,5” với độ phân giải 1920×1080 có tùy chọn cảm ứng. Được trang bị bộ xử lý AMD A6 bốn nhân, 4GB RAM, ổ cứng 1TB tích hợp tính năng HomeSync Lite.

Là chiếc máy tính All-In-One được giới thiệu từ khi thương hiệu Ativ được mở rộng, One 5 Style mang tới tiện ích tối đa cho dòng máy tính tại nhà. Được trang bị công nghệ Samsung SideSync, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung giữa máy tính và điện thoại di động của mình. Cùng với đó, phần mềm HomeSync Lite giúp người dùng dễ dàng để sao lưu, quản lý và truy cập nội dung trên smartphone và đặc biệt, mỗi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng quản lý các nội dung riêng tư, biến One 5 Style thực sự trở thành một thiết bị trung tâm cho cả gia đình.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố ngày lên kệ chính thức cũng giá bán của bộ ba máy tính ATIV trên. Vậy trong khi chờ đợi, chúng ta cùng so sánh cấu hình của các thiết bị trong bảng dưới đây nhé.

Nguồn: global.samsungtomorrow.com, QuangCOF @ mysamsung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *