Samsung NP530U4C – Ultralbook tầm trung hiệu năng tốt

Samsung-NP530U4C

NP530U4C thuộc dòng ultralbook Series 5 của Samsung, tuy nhiên nó không giống với những chiếc ultrabook chúng ta thường thấy. Thứ nhất, NP530U4C có một ổ đĩa quang, giúp nó có thể xem các bộ phim DVD hoặc ghi đĩa DVD-R nếu bạn muốn. Thứ hai, chiếc ultrabook Series 5 này sở hữu một ổ đĩa cứng dung lượng lớn, lên tới 500GB.

Ổ cứng Seagate Momentus XT được trang bị bên trong NP350U4C có 16GB dung lượng lưu trữ flash, chứa các dữ liệu mà hệ thống thường xuyên phải truy cập. Điều này đồng nghĩa với việc trang bị một ổ SSD 16GB, đem lại hiệu suất và tốc độ truy cập dữ liệu cao trong khi vẫn cung cấp một dung lượng lưu trữ lớn.

Ultralbook Samsung NP530U4C

Samsung NP530U4C có thiết kế siêu di động, mỏng và nhẹ. Ngoài các cổng kết nối cơ bản như VGA, HDMI, USB 2.0, jack cắm tai nghe, Samsung còn thêm vào 2 cổng USB 3.0, khe cắm thẻ nhớ 3-in-1 (SD, SDHC, SDXC), ngoài ra còn có cổng Elthernet và cả kết nối bluetooth.

Ultralbook Samsung NP530U4C

Chiếc ultrabook được trang bị màn hình 14” với độ phân giải 1366×768, công nghệ SuperBright tăng cường độ sáng cùng lớp chống lóa giúp hiển thị rõ ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Bàn phím được thiết kế tốt, với khoảng cách giữa các phím hợp lý, trong khi đó vẫn có đầy đủ các phím Shift phải, Return, Backspace. Touchpad cũng khá rộng và đem lại cảm giác sử dụng thoải mái.

Ultralbook Samsung NP530U4C

Hiệu năng sử dụng của chiếc ultrabook là khá tốt với nhờ bộ vi xử lý Core I3 tốc độ 1.8GHz và bộ nhớ RAM 4GB. Nó đem lại kết quả thử nghiệm hơn 100 điểm với WorldBench 6, trong khi những chiếc ultrabook cao cấp với bộ vi xử lý Intel cũng chỉ chạm mức 110 điểm.

Ultralbook Samsung NP530U4C

Với mức giá tại thị trường Việt Nam hiện nay khoảng 18 triệu, NP530U4C sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc ultralbook tầm trung có hiệu năng tốt. Điểm đặc biệt là bạn sẽ sở hữu một ổ cứng dung lượng lớn với 16GB bộ nhớ flash cùng một ổ đĩa quang, giúp việc giải trí đa phương tiện trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Theo: pcadvisor.co.uk, lipstick19th @ mysamsung

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *