Case ốp lưng chống nước cho Samsung Galaxy S4

Các mẫu case dành cho smartphone được thiết kế không chỉ làm đẹp, mà còn để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi va đập hay tai nạn không may nếu rơi xuống nước. Danh sách dưới đây sẽ giới thiệu những mẫu case có khả năng chống nước và chịu va đập tốt nhất dành cho chiếc smartphone bom tấn Galaxy S4 của Samsung.

Seidio Obex (80 USD)

Obex-galaxy-s4

Case Obex có thiết kế khá trẻ trung với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao su, có khả năng chống nước và chịu va đập mạnh. Các cổng USB và jack cắm tai nghe được bảo vệ bởi nắp nhựa, chiếc case có thể bảo vệ chiếc Galaxy S4 của bạn dưới nước với độ sâu 2m trong vòng 30 phút.


PureGear PX360 (50 USD)

Mặc dù có thiết kế khá cồng kềnh và trọng lượng khá năng, tuy nhiên PX360 đem lại khả năng chống va đập rất tốt nhờ thiết kế 3 lớp nhựa cao su tổng hợp. Mẫu case này sử dụng các ốc vít để đóng chặt, do đó nó không thể bảo vệ chiếc điện thoại của bạn ở dưới nước quá lâu.

Ecostech Samsung Galaxy S4 Skin (8,99 USD)

Case ốp lưng chống nước cho Samsung Galaxy S4

Miếng dán đặc biệt của Ecostech có khả năng bảo vệ chiếc S4 của bạn khỏi bụi bẩn, đồng thời cũng có khả năng chống nước. Miếng dán trong suốt cho phép bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình ngay ở dưới nước, kể cả chụp ảnh. Tuy nhiên nó là miếng dán sử dụng 1 lần và khi sạc điện thoại bạn sẽ phải gỡ bỏ.

Krusell Sealbox (35 USD)

Mẫu case này có thể bảo vệ chiếc Galaxy S4 trong vòng 30 phút dưới độ sâu 1m, đi kèm với khả năng chống va đập. Mặc dù nó không vừa khít với kích thước của chiếc Galaxy S4, do đó chiếc điện thoại của bạn có thể bị xê dịch bên trong. Tuy nhiên bù lại có khá nhiều màu sắc để bạn chọn lựa, đi kèm với chiếc móc tiện dụng.

Hooshion iPega (25 USD)

Có thiết kế khá to và xấu, tuy nhiên mẫu case này lại có khả năng chống nước và chống va đập tốt nhất. Nó có thể bảo vệ chiếc Galaxy S4 dưới độ sâu tới 3m, chống ẩm, chống băng tuyết … tóm lại đây đích thực là gã bão vệ tốt nhất giành cho chiếc smartphone của bạn. Có các màu hồng, xanh dương, đen và trắng để bạn lựa chọn.

Nguồn: blog.laptopmag.com, lipstick19th @ Mysamsung

1 thought on “Case ốp lưng chống nước cho Samsung Galaxy S4”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *