Samsung ra mắt Gear Fit: vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, màn hình OLED dẻo 1,84″

Samsung_Gear_Fit_2

Samsung mới đây đã giới thiệu một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới dành cho những ai không thích sự cồng kềnh của hai chiếc smartwatch Gear 2 / Gear 2 Neo. Với tên gọi Gear Fit, chiếc vòng này được trang bị màn hình OLED cảm ứng cong 1,84″ độ phân giải 432 x 128 pixel, còn mặt dưới máy thì có cảm biến đo nhịp tim tương tự như đồng hồ Gear 2. Tính năng chính của Gear Fit sẽ là đo số bước chân, nhịp tim trong quá trình tập luyện, theo dõi thói quen giấc ngủ của người dùng, hiển thị các thông báo từ ứng dụng di động (cuộc gọi, SMS, email, S-Planner cũng như các app bên thứ ba). Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng làm đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và tất nhiên là dùng như một chiếc đồng hồ đeo tay.

Samsung cho biết thêm rằng Gear Fit có kích thước 23.4 x 57.4 x 11.95 mm, trọng lượng 27g và bộ nhớ trong 4GB. Viên pin 210mAh bên trong hứa hẹn thời gian sử dụng vào khoảng 3-4 ngày. Sản phẩm có khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn IP67, hỗ trợ thay đổi dây và sẽ tương thích với khoảng 20 thiết bị Samsung tại thời điểm bán ra (giao tiếp thông qua giao tiếp Bluetooth 4.0 LE). Hiện chưa giá và ngày bán chính thức cho Gear Fit.

Cách đây ít hôm, cũng tại MWC 2014 hãng Huawei đã ra mắt một chiếc vòng đeo tay TalkBand B1 tương tự như Gear Fit. Nó cũng dùng màn hình OLED dẻo nhưng có thêm khả năng nghe gọi điện thoại và tương thích cả iOS lẫn Android.

Samsung_Gear_Fit_1

Theo: Tinhte

1 thought on “Samsung ra mắt Gear Fit: vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, màn hình OLED dẻo 1,84″”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *