Tương tác bằng giọng nói với Samsung smart TV

Tương tác bằng giọng nói với Samsung smart TV

Việc tương tác với các thiết bị công nghệ giờ đây không chỉ dừng lại ở những nút bấm điều khiển, iOS có Siri còn Android có Google Now đều là những trợ lý ảo vô cùng hữu ích mà bạn có thể tương tác bằng giọng nói. Samsung với dòng sản phẩm smart TV của mình cũng có tính năng tương tự – Voice Control – giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời bên gia đình và bạn bè cùng chiếc TV Samsung.

Nếu bạn đang xem TV nhưng không tìm thấy bất kỳ một chương trình nào hấp dẫn, trong khi lại ngại việc dò dẫm từng kênh truyền hình để tìm được một bộ phim hay game show nào đó hấp dẫn. Với Samsung smart TV bạn có thể dễ dàng hỏi một câu như “Could you recommend anything interesting now?” và ngay lập tức một loạt các chương trình thú vị đang được chiếu. Sau đó, bạn chỉ cần nói số thứ tự tương ứng để lựa chọn chương trình đó.

Tương tác bằng giọng nói với Samsung smart TV

Một chiếc TV, tuy nhiên mỗi thành viên trong gia đình lại có một sở thích khác nhau, smat TV biết điều đó và bạn chỉ cần tương tác bằng giọng nói và cho biết tên của mình. Smart TV sẽ tự động nhận diện và gợi ý những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất theo sở thích và thói quen xem TV của bạn.

Tương tác bằng giọng nói với Samsung smart TV

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn bên cạnh người yêu để cùng ăn tối sau đó thưởng thức một bộ phim tình cảm. Nhưng đến lúc bật chiếc Samsung smart TV lên thì có tới hàng trăm bộ phim khiến bạn không thể tìm được bộ phim của mình. Chỉ cần nói tên bộ phim đó cho anh bạn smart TV và kết quả bạn nhận được sẽ là bộ phim ưa thích.

Tương tác bằng giọng nói với Samsung smart TV

Việc khởi động và tắt TV giờ đây thú vị hơn rất nhiều với tương tác bằng giọng nói, giống như bạn chào và tạm biệt một người bạn. Với tính năng Voice Control, chiếc smart TV giờ đây không chỉ là một món đồ công nghệ, mà còn trở thành một người bạn, một thành viên thân thuộc trong gia đính. Giúp những giờ phút giải trí bên gia đình thêm phần thú vị và thoải mái hơn bao giờ hết.

Nguồn: global.samsungtomorrow.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *