Cơ hội sở hữu miễn phí Samsung Galaxy S5 và Samsung Gear Fit

khuyến mãi trúng thưởng Galaxy s5

Như các bạn đã biết trong thời gian này Samsung Galaxy S5 và Samsung Gear Fit là 2 sản phẩm đang rất hot trên thị trường. Thông tin thì trong tháng 4 này cả 2 đều sẽ được lên kệ tại Việt Nam.

Sở hữu một trong những sản phẩm công nghệ đình đám này là niềm mơ ước của nhiều người. Ngay bây giờ có thể bạn sẽ sở hữu được 1 em Galaxy S5 hoặc Gear Fit. Hãy cùng thử vận may nào các bạn.

Thegioididong đang tổ chức chương trình: “GỬI Ý KIẾN HAY NHẬN NGAY SAMSUNG GALAXY S5 MIỄN PHÍ” .

Giải thưởng từ chương trình:

  • 1 GIẢI NHẤT: SAMSUNG GALAXY S5
  • 1 GIẢI NHÌ: GEAR FIT
  • 1 GIẢI NHẤT NGÀY: VOUCHER MUA HÀNG PHỤ KIỆN 1.000.000Đ
  • 10 GIẢI PHỤ NGÀY: VOUCHER MUA HÀNG PHỤ KIỆN 500.000Đ

Cách thức tham gia rất đơn giản. Các bạn chỉ cần điền theo form như trong hình dưới và chia sẻ Lí do mà bạn muốn có Galaxy S5

Ảnh chụp từ trang chương trình.
Ảnh chụp từ trang chương trình.

Thể lệ của chương trình:

Ảnh chụp từ trang chương trình.
Ảnh chụp từ trang chương trình.

Tham gia chương trình tại đây nhé các bạn.

————————–

Samsung Galaxy S5 đã cho đặt hàng tại Việt Nam, có hàng từ 12/04/2014

Samsung giới thiệu Gear 2 / Gear 2 Neo: Tizen, thay dây được, 1 GHz lõi kép và pin 2-3 ngày

4 thoughts on “Cơ hội sở hữu miễn phí Samsung Galaxy S5 và Samsung Gear Fit”

  1. Bởi Samsung galaxy S5 dù đây là sản phẩm được cộng đồng người dùng Android mong đợi.Một vài lý do như thiết kế “không có cảm giác cao cấp khi cầm trên tay” trong bài đánh giá. “Thật không may cho Samsung, Galaxy S5 không phải là smartphone mới có thể làm thích thú. Nó vẫn dùng thiết kế cũ dù có thêm tính năng chống nước. Máy quét vân tay khá thú vị nhưng không mới. Yếu tố mới duy nhất, cảm biến nhịp tim, lại chỉ hữu dụng với một số người. Phần còn lại cơ bản đều là tính năng tiêu chuẩn”, cây bút Chris Martin viết.

    Nhìn chung, các trang web công nghệ khác đều có ý kiến tương tự về Galaxy S5. Không nghi ngờ gì khi nói đây là smartphone tốt, song nó không chứa đựng yếu tố gây bất ngờ. S5 không cải tiến triệt để so với S4. Một số còn cho rằng đây chỉ là sản phẩm lấp chỗ trống trong khi chờ đợi nửa năm tiếp theo cho Samsung.Trang Trusted Reviews cùng suy nghĩ với PC Advisor song tích cực hơn một chút. “Không phải mọi điểm mới trên điện thoại đều là thành công bất ngờ, cũng không phải bước tiến lớn từ S4, tuy nhiên Galaxy S5 vẫn dành được cảm tình của chúng tôi”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *