Thủ thuật: Tắt âm thanh thông báo khi chụp ảnh trên Galaxy Note 2 không cần Root máy

Trong một số trường hợp khi các bạn chụp ảnh mà không muốn phát ra âm thanh “Tách” khi bạn nhấn nút chụp ảnh để hạn chế làm phiền người đối diện. Hoặc bạn muốn chụp ảnh 1 cách âm thầm (Chụp lén 😀 ).

Đối với các máy Galaxy note 2 đã root thì khỏi bàn rồi nhé. Còn riêng với máy chưa root thì làm như thế nào nhỉ ? . Mình sẽ hướng dẫn bạn 1 cách khá là đơn giản và có sẵn trong Galaxy Note 2.

Lưu ý: Máy mình test là Galaxy Note 2 bản quốc tế mã N7100 dùng room gốc của Samsung. Riêng một số máy như Galaxy note 2 bản hàn quốc,… Hoặc bản N7100 nhưng các bạn lại dùng room cook thì cách này không có tác dụng nhé.

Các bạn chỉ cần chỉnh sang chế độ Im lặng như trong hình là được. Sau khi chỉnh xong các bạn thử chụp thì âm thanh Tách là hết. Nếu muốn quay trở lại như ban đầu có tiếng Tách thì bạn chỉ cần chuyển sang chế độ mặc định của máy.

Tắt âm thanh thông báo khi chụp ảnh trên Galaxy Note 2 không cần Root máy

Tất nhiên là sẽ có nhiều cách nhưng mình thì hay dùng cách này vì nó nhanh và tiện. Nếu bạn có những cách nào hay thì cùng chia sẻ nhé.

—————————
Bài viết có thể còn thiếu sót, các bạn hãy commnet hoặc email: Contact@phihung.info để góp ý thêm cho mình. Đừng quên Like fanpage Đơn giản là đam mê & chia sẻ cập nhật tin tức ứng dụng thủ thuật mới nhất.

6 thoughts on “Thủ thuật: Tắt âm thanh thông báo khi chụp ảnh trên Galaxy Note 2 không cần Root máy”

  1. Chào bạn mình dùng note2 phiên bản Hàn Quốc.. nhưng chưa up rom mình đi xkld ở rumania và đem để dùng nhưng không dùng được vì nó chỉ hiển thị mạng G thôi. Vào truy cập hoặc load rất chậm.. bạn có phương pháp nào xin chỉ giúp mình nhé..xin đa tạ?!!!

  2. Máy mình chưa unlock gì cả.. hầu như chưa chạy lại gì bạn ah. nói chung là sử dụng đề vào mạng la kog thể vì nó load quá chậm

    1. Không hiện được 3G hả bạn lạ nhỉ nếu hiện G thì chậm lắm bạn à. Bạn đã nhờ bên nhà mạng bên đó Support chưa. Do mình thấy máy note 2 Hàn Quốc dùng mạng tại VN ok lắm đó bạn.

  3. dùng wifi thì lại rất tốt. nhưng không tiện vì chỉ lúc ở nhà thì mới có wifi còn đi làm hoặc ra ngoài thì không có

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *