Hướng dẫn chỉnh Camera 360 khi chụp ảnh bị ngược

Camera 360 một ứng dụng chụp ảnh đang đứng top hiện nay. Một số bạn hay nói đùa rằng trên máy tính thì có phù thủy Photoshop, còn trên Smartphone thì đã có Camera 360 :)). Đối với những bạn thích chụp ảnh, đặc biệt các bạn nữ thì ứng dụng này không thể không có trong máy. Bạn có thể Tải Camera 360 miễn phí tải Google Play.

Vì đây là ứng dụng hay sử dụng nên lâu lâu có thể bạn vô tình chỉnh settings mà không hay biết. Làm cho khi bạn nhìn vô camera của 360 thì thấy ảnh nó bị ngược không đúng như ban đầu. Và khi đó ảnh chụp sẽ bị ngược theo.

Mình thì ít khi dùng camera 360 vì nhu cầu tự sướng của mình không cao :)). Mình thích dùng Snapseed để chỉnh ảnh hơn. Một lần mình nhận được PM của một bạn hỏi về trường hợp trên là camera 360 bị ngược mà bạn ấy mò mải không ra. Mình cài thử và tìm được cách để chỉnh Camera về như bình thường. Cũng rất đơn giản và không hề phức tạp, đều nằm trong Settings của Camera 360.

Video hướng dẫn:

Hướng dẫn bằng hình ảnh:

Đầu tiên bạn mở Camera 360 lên. Nhìn vào góc phải trên cùng bạn chọn vào biểu tượng ( Như trong hình dưới mà mình đã đánh dấu ). Và chọn Advanced Settings

Hướng dẫn chỉnh Camera 360 khi chụp ảnh bị ngược

Advanced Settings của Camera 360 sẽ hiện ra. Bạn tiếp tục chọn Camera Settings. Trong phần Camera Settings bạn chọn dòng cuối cùng ( Mình đánh dấu trong hình dưới )

Android Camera 360 chinh anh bi nguoc 1

Tiếp theo bạn chọn Front ( Camera trước ) Back (Camera sau). Ở đây mình cẩn chỉnh camera sau nên chọn Back.

Android Camera 360 chinh anh bi nguoc 2

Và giờ hộp thoại Right Direction hiện ra. Bạn hãy chọn NO đến khi nào bạn nhìn vào Camera trở về bình thường thì chọn YES

Android Camera 360 chinh anh bi nguoc

Với cách này thì lâu lâu bạn muốn chụp ảnh khác lạ thì có thể vào đây chỉnh Camera cho lên xuống trái phải gì tùy thích.

Lưu ý: Lúc mình viết bài này thì mình đang dùng phiên bản Camera 360 Ver 5.0 trên Android. Trong thời gian tới nếu giao diện của Camera 360 được cập nhật khác so với bài thì mình sẽ update lại bài viết.

—————————
Bài viết có thể còn thiếu sót, các bạn hãy comment hoặc email: Contact@phihung.info để góp ý thêm cho mình. Đừng quên Like fanpage Đơn giản là đam mê & chia sẻ cập nhật tin tức ứng dụng thủ thuật mới nhất.

1 thought on “Hướng dẫn chỉnh Camera 360 khi chụp ảnh bị ngược”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *