Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android

Ung dung chup anh chinh sua anh tot nhat android

Ngày nay việc sở hữu 1 chiếc smartphone đã đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia. Các hãng điện thoại đã tung ra các dòng máy từ trung cấp đến cao cấp. Giờ trong tay bạn chỉ cần khoảng 3tr là đã có hàng loạt smartphone cho bạn lựa chọn. Ngay cả iphone của Apple, giờ bạn cầm trong tay chỉ khoảng 4tr là đã có trong tay chiếc iphone 4. Một chiếc điện thoại đình đám của Apple một thời. Giờ là thời đại của những chiếc Smartphone đang lên ngôi.

Với một chiếc smartphone bạn có thể làm được rất nhiều thứ từ công việc, giải trí và một tính năng không thể thiếu đó là chụp ảnh. Với công nghệ trang bị trên những chiếc Smartphone hiện nay thì chất lượng hình ảnh chụp không hề thua kém so với một chiếc máy ảnh.

Nếu bạn là người thích chụp ảnh, đặc biệt là trên chiếc smartphone thân thương của mình thì đừng bỏ qua những ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí.

1. Camera 360

Camera 360 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên android.
Camera 360 ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên android.

Hiện đang được trên 300 triệu người sử dụng trên khắp thế giới. Camera 360 được coi phù thủy đúng là không sai. Với Camera 360 bạn có thể tạo ra những bức ảnh cực chuyên nghiệp không thua kém gì với phù thủy Photoshop trên máy tính. Camera 360 cho phép bạn chụp ảnh với rất nhiều hiệu ứng: Làm mịn da, chuyển ảnh sang trắng đen, …. Đặc biệt bạn có thể tải thêm các hiệu ứng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Camera 360 còn hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh chụp lên Facebook, Twitter nhanh chóng.

Tham khảo thêm và tải Camera 360 hoàn toàn miễn phí tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chỉnh Camera 360 khi chụp ảnh bị ngược

2. Snapseed

Snapseed ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.
Snapseed ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay.

Snapseed một ứng dụng được phát triển bởi Nik Software. Một công ty khá là nổi tiếng chuyên phát triển Plugin cho Photoshop và Lightroom. Thật ra ban đầu thì Snapseed chỉ có mặt trên nền tảng iOS nhưng rồi sau khi Google mua lại thì Snapseed đã có mặt trên Android. Đến bây giờ đã có hơn 5 triệu người dùng. Và được cộng đồng trên Google Play đánh giá khá cao 4,5 sao.

Phải nói rằng trên Snapseed có nhiều công cụ, hiệu ứng để bạn tha hồ nghịch. Đặc biệt rất dễ sử dụng, những bạn nghiệp dư cũng có thể tạo ra những bức ảnh cho riêng mình. Snapseed hỗ trợ bạn chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Google hoặc Email.

Thật ra mình biết đến ứng dụng này là lần tham gia offline có một anh nhiếp ảnh giới thiệu. Sau khi về nhà mình đã tải và dùng thử cho đến tận bây giờ.

Tham khảo thêm và tải Snapseed hoàn toàn miễn phí tại đây.

3. Pixlr Express

Pixlr Express ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.
Pixlr Express ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android.

Pixlr Express một ứng dụng của Autodesk ( Anh em nào học thiết kế 2D 3D thì không còn xa lạ với hãng này rồi đúng không). Hiện đã có hơn 10 triệu người dùng và được đánh giá 4,5 sao bởi cộng đồng người dùng Google Play.

Pixlr Express là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với rất nhiều hiệu ứng hình ảnh, khung ảnh. Bạn có thể viết chữ lên ảnh, có hỗ trợ Tiếng Việt. Đặc biệt Pixlr Express giúp bạn upload ảnh độ phân giải cao lên Facebook ( Bình thường các bạn upload ảnh lên Facebook sẽ bị giảm chất lượng ảnh).

Để upload ảnh độ phân giải cao lên Facebook bạn hãy mở ảnh cần chia sẻ. Bắt đầu chỉnh sửa, thêm text, hiệu ứng… Sau đó chọn Save > Share. Bạn hãy chọn độ phân giải Original (Chất lượng ảnh tốt nhất). Chọn Facebook, gõ mô tả. Nếu lần đầu tiên ứng dụng sẽ kết nối với tài khoản Facebook của bạn những lần sau thì bạn không cần làm bước này nữa.

Tham khảo thêm và tải Pixlr Express hoàn toàn miễn phí tại đây.

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng miễn phí hỗ trợ rất tốt việc chỉnh sửa ảnh trên Android như: FotoRus, Instagram, …. Tùy nhu cầu và sở thích, các bạn hãy tham khảo và sử dụng nhé.

—————————
Bài viết có thể còn thiếu sót, các bạn hãy comment hoặc email: Contact@phihung.info để góp ý thêm cho mình. Đừng quên Like fanpage Đơn giản là đam mê & chia sẻ cập nhật tin tức ứng dụng thủ thuật mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *