Những ứng dụng miễn phí nên có cho máy Android của bạn

ung dung mien phi tot nhat cho android

Đối với những bạn mới chuyển sang sử dụng android chắc còn đang tò mò nên cài những ứng dụng nào cho máy của mình. Với một kho ứng dụng khổng lồ của Google Play bạn giống như lạc vào mê cung ứng dụng.

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các ứng dụng hay, được đánh giá cao từ cộng đồng người dùng android. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của bạn có thể tham khảo danh sách những ứng dụng dưới đây.

1. ASTRO File Manager: Miễn Phí

Đây là ứng dụng quản lí tập tin rất nổi tiếng. Ngoài quản lí tập tin trên máy của bạn, ASTRO File Manager còn giúp bạn quản lí tập tin trên các dịch vụ điện toán đám mây: Dropbox, Google Drive, Facebook, Box & SkyDrive

2. AirDroid: Miễn Phí

AirDroid giúp bạn truy cập và điều khiển điện thoại android của bạn từ trình duyệt trên máy tính. Bạn không cần dây cáp USB, không cần cài đặt driver. Đơn giản bạn chỉ cần cài ứng dụng AirDroid từ Google Play. Gõ đường link do app AirDroid tạo ra lên trên trình duyệt trên máy tính.

Video demo tính năng AirDroid:

3. Flipboard: Miễn Phí

Flipboard ung dung mien phi tot nhat cho android

Đối với những bạn có thói quen hay theo dõi tin tức, đọc báo thì không nên bỏ qua ứng dụng Flipboard. Giúp bạn cập nhật tin tức nóng nhất và có thể cập nhật cả mạng xã hội như Facebook, Twitter trên cùng một giao diện tạp chí rất bắt mắt. Bạn có thể chọn theo dõi các tạp chí, blog mà mình yêu thích. Như mình đa số chọn các blog về công nghệ.

Với hơn 100.000.000 lượt cài đặt và được đánh giá 4,5 sao từ 485.484 người dùng. Đây là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

4. Gmail: Miễn phí

Nghe cái tên thôi là bạn đã biết tính năng của ứng dụng này là gì rồi đúng không. Một ứng dụng mà bất cứ người dùng android và gmail nào cũng nên cài cho máy của mình.

5. Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh bạn không nên bỏ qua. Chi tiết tính năng các bạn tham khảo tại bài viết: Ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên Android.

Snapseed: Miễn Phí

Camera360: Miễn Phí

Pixlr Express: Miễn Phí

6. Facebook Messenger: Miễn Phí

Ứng dụng hỗ trợ người dùng Facebook nhắn tin và chat theo nhóm. Tại một số nước Facebook Messenger còn có thêm tính năng gọi điện thoại ( Việt Nam thì chưa thấy có ). Theo thông tin từ facebook thì thời gian tới bạn phải cài ứng dụng này nếu muốn chat trên điện thoại và máy tính bảng. App Facebook sẽ ngưng hỗ trợ chat. Vì thế đây là ứng dụng bạn phải cài cho máy của mình nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội Facebook.

7. Evernote: Miễn Phí

Ứng dụng ghi chú phổ biến nhất hiện nay. Đồng bộ ghi chú của bạn giữa các thiết bị: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Demo sử dụng Evernote:

8. Clean Master: Miễn Phí

Ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc ram được hơn 100 triệu người dùng android tin cậy sử dụng. Được đánh giá 4,7 sao từ hơn 8 triệu người dùng. Ngoài tính năng dọn dẹp tập tin rác, tăng bộ nhớ Ram. Clean Master còn đưa ra cảnh báo ứng dụng bạn cài có an toàn hay không.

Video giới thiệu Clean Master:

Còn rất nhiều ứng dụng hay nữa. Mình sẽ tiếp tục tổng hợp và gửi đến các bạn.

—————————
Bài viết có thể còn thiếu sót, các bạn hãy comment hoặc email: Contact@phihung.info để góp ý thêm cho mình. Đừng quên Like fanpage Đơn giản là đam mê & chia sẻ cập nhật tin tức ứng dụng thủ thuật mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *