Galaxy Note 4 ra mắt vào 3/9, cấu hình tốt hơn nhiều Galaxy S5?

Samsung-Galaxy-Note-4-ivo-maric-2

Một báo cáo từ tờ Korean Times đã khẳng định rằng mẫu Galaxy Note 4 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 3 tháng Chín tới, trước thềm sự kiện IFA 2014 vài ngày và có vẻ giới báo chí và các đối tác của Samsung sẽ sớm nhận được thư mời.

Theo như các nhà cung cấp linh kiện lớn nhất của Samsung thì hãng đang cố gắng đón đầu đối thủ lớn nhất của họ, Apple với hai phiên bản của iPhone 6. Tuy nhiên, việc nhanh chóng tung ra Galaxy Note chỉ là một phần trong kế hoạch. Không hề bất ngờ khi mà hãng đang cố gắng nhồi nhét những phần cứng tốt nhất có thể lên mẫu máy này, và những “tay trong” cũng đã khẳng định rằng Galaxy Note 4 sẽ có “cấu hình phần cứng tốt hơn nhiều so với Galaxy S5″, cùng với màn hình OLED 5,7 inch và một phiên bản đặc biệt có màn hình OLED cong.

Có vẻ như Galaxy Note 4 cũng sẽ được gắn thêm một bộ khung bằng kim loại, khá phù hợp với sự thay đổi của Samsung trong thời gian gần đây. Hơn nữa, Note 4 cũng được cho là sẽ trở thành thiết bị di động đầu tiên được tích hợp sẵn cảm biến tia cực tím giúp người dùng đo lượng bức xạ tia UV. Cuối cùng là về cấu hình: báo cáo này cho rằng máy sẽ sử dụng bộ xử lý của Qualcomm, có thể là Snapdragon 805 và hỗ trợ mạng LTE Advanced cùng với một phiên bản khác chạy trên con chip Exynos “cây nhà lá vườn” của hãng.

Theo: sForum

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *